Soi kèo trận Trung Quốc vs Guam, nhận định kết quả trận đấu giữa Trung Quốc vs Guam, diễn ra vào lúc 19h00 ngày 10/10/2019 trong khuôn khổ bảng A vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á.

Soi kèo Trung Quốc vs Guam

Trung Quốc luôn đặt ra mục tiêu rất cao ở vòng loại các kỳ World Cup, mục tiêu của họ giành được tấm vé tham dự vòng chung kết. Tuy nhiên, ngoại trừ mùa giải năm 2002 thì những lần sau đó, đội bóng đến từ đất nước tỉ dân này đều không thể đạt được mục tiêu đề ra của mình, thậm chí họ còn bị loại khá sớm ngay từ vòng bảng.

Trong kỳ World Cup lần này, mục tiêu của Trung Quốc vẫn phải là có được tấm vé đến Qatar vào năm 2022 để bước vào cuộc đua với những đội bóng xuất sắc nhất hành tinh. Chính vì vậy mà những trận đối đầu với những cái tên rất yếu như Guam lần này thì bắt buộc họ phải giành được chiến thắng, và còn phải là một chiến thắng đậm đà. Theo nhận định của các chuyên gia soi kèo bóng đá hôm nay, nhiều khả năng kịch bản đó sẽ xảy ra với Trung Quốc vào ngày 10/10 tới đây, qua đó đội bóng này sẽ có được trọn vẹn 6 điểm sau 2 trận toàn thắng.

Soi kèo kết quả trận đấu Trung Quốc vs Guam – 19h00 ngày 10/10/2019.

Soi kèo kết quả trận Trung Quốc vs Guam

Sở dĩ các chuyên gia cho rằng Trung Quốc sẽ nắm chắc phần thắng trong trận đấu này là bởi, Guam chỉ là một đội bóng yếu trên thế giới và không có được nhiều thành tích thi đấu tốt trong nhiều năm qua. Họ luôn tham dự các giải đấu quốc tế nhưng chỉ là để “cho vui” và chỉ đóng vai trò là “đội lót đường” cho các đội bóng khác.

Thực tế cũng cho thấy, Guam đã dễ dàng để thua Maldives và Philippin trong hai trận đấu đầu tiên của mình tại bảng A. Chính vì vậy, mà các chuyên gia soi kèo bóng đá không hề đánh giá cao đội khách trong chuyến làm khách của Trung Quốc vào ngày 10/10 tới đây.

Các chuyên gia soi kèo Trung Quốc vs Guam cho rằng, mặc dù Trung Quốc không phải là một cái tên quá nổi bật trong làng bóng đá thế giới, nhưng ít ra, ở thời điểm hiện tại, họ lại đang có được phong độ thi đấu khá tốt và thêm vào đó là lợi thế về sân nhà, chính vì vậy mà cơ hội giành phần thắng của đội chủ nhà là rất cao.

Các chuyên gia nhận định rằng, trận đấu này sẽ kết thúc với tỷ số Trung Quốc: 2 – 0: Guam.

Kết quả chung cuộc của trận đấu: Trung Quốc: 7 – 0: Guam.

Chia sẻ lên