Mỗi khi gặp vận đen khi chơi cờ bạc bạn thường làm cách nào để “giải đen”? Để cho nó tự qua hay lên mạng, gọi điện cho người thân để nhờ giúp đỡ tìm cách giải vận đen? Và liệu rằng, sau khi làm theo những lời chỉ dẫn đó thì bạn có “bớt đen” hơn chút nào hay không? Ngay sau đây, chúng tôi xin chia sẻ đến cho các bạn những cách giải đen cờ bạc chuẩn nhất đã được các bậc “tiền bối” trải nghiệm, đúc kết mà thành. Hãy cùng chú ý theo dõi và làm theo nhé.

Thắng thua là việc dễ hiểu khi chơi cờ bạc, có người thắng thì ắt sẽ có người thua. Thế nhưng, thua trong một vài trận thì không sao, còn nếu thua trong cả một thời gian dài thì có lẽ bạn đang bị vận đen đeo bám. Một khi vận đen đã “tìm” đến bạn thì cho dù bạn có chơi, có đánh bao nhiêu đi chăng nữa thì tiền trong túi của bạn cũng sẽ “đội nón mà ra đi”. Để xua đi vận đen và lấy lại sự may mắn cho mình thì bạn cần phải thực hiện một trong những cách giải vận đen như sau:

Cách giải đen cờ bạc chuẩn nhất

Giải đen cờ bạc bằng đồ ăn

Cách đầu tiên là giải đen bằng đồ ăn, đây được xem như là một trong những cách giải đen cờ bạc vô cùng hiệu quả từ trước đến nay. Bạn có thể rủ bạn bè, người thân của mình đi nhậu một bữa thật ra trò, vừa là để giải đen, vừa là để giải quyết vấn đề của cái bụng và cũng vừa là đề gia tăng tình cảm anh em bạn bè.

Vậy ăn gì giải đen? Những món ăn hay được dùng để giải đen là thịt chó, thịt mèo, thịt vịt, mực, tiết canh… Sở dĩ những món ăn này được lựa chọn để giải vận đen là bởi nhiều người thường có quan niệm rằng khi đã bị vận đen đeo bám thì nên ăn những thứ “đen”, như vậy thì vận đen mới “buông tha” và không đeo bám mình nữa. Tuy nhiên, có một số lưu ý đó chính là, thường những món ăn này người ta thường kiêng ăn vào đầu tháng, chỉ nên ăn sau ngày 10 âm lịch trở đi.

Giải đen bằng đồ ăn vừa giúp xa vận xui, vừa no bụng lại gia tăng tình cảm.

Nhờ vào những thầy cao tay

Đại đa số người Việt Nam đều tin vào thế giới tâm linh, phong thủy, tướng số. Chính vì thế mà khi gặp vận đen, nhiều người thường nhờ đến sự trợ giúp của những người thầy cao tay (có thể là thầy cúng, thầy chùa, thầy tử vi hay thầy phong thủy). Mỗi một thầy sẽ đưa ra cho bạn những phương pháp giải đen hiệu quả nhất, phù hợp nhất và nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên, thực tế thì cũng đã có rất nhiều người lợi dụng sự mê tín của con người để “buôn thần, bán thánh”, lừa gạt hòng chiếm tiền của những người thiếu kiến thức, nhẹ dạ, cả tin. Chính vì thế, khi chọn thầy, bạn nên tìm đến những người thầy có tiếng, hoặc những người thầy được bạn bè, người thân giới thiệu, tránh để bị mất tiền oan, mất công sức, mất thời gian mà không mang lại hiệu quả.

Việc nhờ thầy cúng cũng cần phải cân nhắc lựa chọn, tránh để mất tiền, mất công sức, mất thời gian.

Cách giải đen bằng muối

Giải đen bằng muối cũng được xem như là một trong những cách giải đen cờ bạc chuẩn nhất, hiệu quả nhất và được khá nhiều người áp dụng hiện nay. Giải đen cờ bạc bằng muối cũng có nhiều cách khác nhau cho bạn lựa chọn như: Ném muối qua vai trái, tắm nước muối, đặt đồng tiền kim loại trong bát nước muối để trong nhà, rắc muối trước cửa nhà…

Cách giải hạn đen cờ bạc kiểu này được rất nhiều người áp dụng bởi nó vừa đơn giải lại vừa không tốn kém nhiều tiền bạc, thời gian, công sức.

Giải đen bằng muối vừa đơn giản, vừa hiệu quả lại ít tốn kém.

Một số cách giải đen cờ bạc khác

Ngoài những cách trên thì bạn cũng có thể thực hiện theo một số mẹo đơn giản sau:

  • Sử dụng cành hoa đào (thật hoặc giả) hoặc những vật phẩm, tranh ảnh có in hình cành đào để trong nhà nhằm giảm trừ đi những vận xui hoặc tai ương đang đeo bám theo bạn và gia đình.
  • Có thể dùng hồ lô để trước cửa hoặc ở trong nhà, vì theo quan niệm dân gian, nó có nguồn năng lượng tốt, giúp hút nạp khí độc, duy trì sinh khí tạo phú quý, phúc lộc cho gia chủ.
  • Dùng lá ngải cứu, lá ngải cứu không những làm đồ ăn được, chữa được bệnh một số căn bệnh mà nó còn giúp giải trừ được vận đen (nếu có).
  • Dùng bùa hộ mệnh hoặc các loại vật phẩm phong thủy hợp với mệnh của mình để tạo sự may mắn.

Sử dụng một số đồ dùng phong thủy để giải đen cờ bạc

Trên đây là những cách giải đen cờ bạc chuẩn nhất mà chúng tôi muốn gửi đến quý vị và các bạn. Mong rằng qua những thông tin bổ ích trên đây, các bạn sẽ không còn bị vận đen đeo bám mỗi khi chơi bài nữa mà chỉ còn lại sự may mắn mà thôi. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, trong cờ bạc có thắng ắt có thua, không ai thắng mãi và cũng không ai thua mãi được. Vậy nên, bạn hãy biết dừng lại đúng lúc, đúng chỗ, “vui thôi, đừng vui quá”, đừng để đến lúc quá đà thì mọi cách giải đen cũng đều trở nên vô nghĩa và người bị “vận đen” đó sẽ không còn là một mình bạn mà còn cả gia đình của bạn nữa.

Chúc các bạn may mắn.

Nguồn: Dubai casino

Chia sẻ lên